Xe giường nằm bị lật, 30 hành khách hoảng loạn

Tin tuc thoi su – Vụ tại nạn xảy ra sáng 18.3, khi xe khách giường nằm Hoàng Long lưu thông trên QL 1A đoạn qua xã Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã lật bên đường khiến nhiều hành khách hoảng sợ

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h sáng 18.3, khi xe khách BKS 79D – 5655 gắn tên Hoàng Long do anh Vũ Đình Thái (41 tuổi, trú tỉnh Nam Định) điều khiển theo hướng Bắc – Nam, khi đến xã Cẩm Vịnh do tránh một người đi đường nên tài xế đánh lái rẽ vào ngã tư bên trái, xe chao đảo rồi lật nghiêng bên ven đường.

Thời điểm đó trên xe chở 30 người, tất cả hành khách một phen hú vía, gào thét kêu cứu. Rất may không ai bị thương.

Theo một nhân chứng, thời điểm đó có một người dân chở bao cám cò rơi giữa đường nên dừng xuống nhặt, đúng lúc này chiếc xe khách Hoàng Long đang chạy với tốc độ cao lao tới. Để tránh va chạm với người đàn ông trên, tài xế đã bẻ lái bất ngờ nên gặp nạn. Trước khi bị lật, chiếc xe khách còn đâm gãy một cột điện bên đường làm đầu xe hư hỏng nặng.

Ngay sau vụ tai nạn, cảnh sát giao thông Công an huyện Cẩm Xuyên đã có mặt làm rõ nguyên nhân và điều xe cứu hộ tới cẩu xe khách bị nạn lên. Những hành khách trên chiếc xe này sau đó đã được cho lên một xe khách khác để tiếp tục hành trình vào nam.

Xe cứu hộ được điều đến để cẩu xe khách bị nạn lên

 

Theo Laodong.com.vn

namdd

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>