Thanh Hóa: con trai đâm chết cha ruột bị bại liệt

(Tin tức an ninh hình sự) – Sau khi nhậu đã ngà say, Thạch ngất ngưởng trở về nhà, và bất ngờ dùng dao đâm chết cha ruột bị bại liệt nhiều năm nay của mình.

Con trai đâm chết cha ruột

Theo tin nhanh pháp luật, Lê Văn Thạch (SN 1991, trú thôn Thái Lâm, xã Thái Hòa, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) là con trai thứ 2 trong 3 người con của ông Lê Văn Thái (SN 1964, cùng ngụ tại địa chỉ trên).

Ông Thái vài năm trước đây sau một cơn tai biến, không may bị bại liệt. Do điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên vợ và người con cả của ông Thái phải đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Sáng ngày 20/9, Thạch đi nhậu cùng một số người bạn của mình. Đến trưa cùng ngày, sau khi đã ngà ngà say, Thạch được người anh họ là anh  Lê Văn Hội chở về nhà.

Vừa về nhà, Thạch đã chạy xộc vào chỗ ông Thái đang nằm nghỉ, rồi bất ngờ vung dao đâm cha đẻ một nhát dao chí mạng.

Người cha bại liệt vô tội không thể phản kháng nên đã hứng trọn nhát dao của gã nghịch tử đang nồng mùi rượu kia và tử vong ngay tại chỗ.

Anh Hội chứng kiến cảnh gã con trai đâm chết cha, đã vô cùng sợ hãi và nhanh chóng chạy đi thông báo với anh em họ hàng, đồng thời báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo Công an xã Thái Hòa nhanh chóng có mặt tại hiện trường tạm giữ Lê Văn Thạch để điều tra xử lý theo pháp luật./.

namdd

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>