Dùng dao giết vợ rồi tự tử vì túng quẫn nợ nần

(Tin nhanh pháp luật )- Thấy vợ định tự tử, Lũy hoảng hốt ngăn cản vợ, nhưng vợ một mực muốn kết thúc cuộc sống đang vô cùng khó khăn vì nợ nần này. Đau khổ, Lũy giật con dao, giết vợ bằng nhiều nhát đâm dẫn đến tử vong rồi cũng lấy dao đâm vào ngực mình để tự tử.

Chồng giết vợ

Theo hồ sơ vụ án, Lê Văn Lũy (54 tuổi, ngụ quận Bình Tân) công tác tại Công an phường 5, quận 11, đến tháng 10/2014 thì nghỉ hưu, sống cùng vợ tại phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

Vợ Lũy làm ăn bên ngoài nhưng rồi rơi vào cảnh thua lỗ nặng, phải vay mượn tiền để trang trải. Sau một thời gian gắng gượng làm ăn trả nợ nhưng số nợ không những không giảm bớt mà ngày một nhiều.

Cả gia đình Lũy bỗng trở thành “chúa Chổm”, với những món nợ khổng lồ.  Vợ của Lũy liên tục bị chủ nợ tìm đến nhà dằn mặt, đòi nợ, cuộc sống ngày một túng quẫn.

Đêm ngày 5/1, Lũy đang ngủ trong phòng thì nghe thấy tiếng vợ khóc ngoài phòng khách. Lũy tỉnh giấc ra ngoài và nói chuyện với vợ.

An ủi vợ một lúc, nhưng vợ vẫn một mực cầm con dao trên tay đòi tự tử, vì cuộc sống nợ nần quá túng quẫn.

Lũy giằng lấy con dao từ tay vợ, đâm vợ nhiều nhát đến bất tỉnh. Sau khi giết vợ, Lũy đau khổ vào phòng viết di thư để lại cho gia đình, sau đó nằm cạnh vợ và dùng dao đâm vào ngực trái để tự tử theo vợ.

Ít phút sau, thì người nhà phát hiện ra sự việc đã đưa 2 vợ chồng Lũy đi cấp cứu, nhưng vợ Lũy đã tử vong trước đó, còn Lũy may mắn được cứu sống.

Theo tin tức pháp đình mới nhất, sáng ngày 17/9, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm vụ án, sau khi xem xét, tòa tuyên án bị cáo Lê Văn Lũy 7 năm tù giam về tội “Giết người”./.

namdd

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>