Đi sửa điện thoại, tiện tay lấy điện thoại

(Câu chuyện pháp đình)Trước đó, khoảng 21h ngày 30/10/2014, bị cáo Nguyễn Đức Hà (sinh năm 1977 trú tại thôn 6 xã Phụng Xá, Cẩm Khê, Phú Thọ) do điện thoại của mình bị hỏng nên đã  đến cửa hàng điện thoại “Smartphone Waya” gần tòa nhà CT1, Khu Mỹ Đình Sông Đà, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, gặp anh Quân (SN 1977) để sửa điện thoại.

Trong lúc chờ đợi bị cáo Hà nhìn thấy chiếc điện thoại Samsung Galaxy Y trắng đen (trị giá 5 triệu đồng) của anh Nguyễn Tuấn Hùng (SN 1989, trú tại Hai Bà Trưng,  TP Phủ Lý , Hà Nam), quan sát thấy không có ai để ý, bị cáo Hà bèn cầm điện thoại cho vào túi quần rồi đi ra ngoài.

Sau đó, anh Hùng kêu mất đồ thì nhân viên cửa hàng xem Camera và xác định bị cáo Hà là người đã trộm cắp chiếc điện thoại.

Khoảng 15 phút sau, bị cáo Hà không biết hành vi trộm cắp của mình bị phát hiện nên đã quay lại cửa hàng để lấy chiếc điện thoại của mình đem đi sửa trước đó thì bị mọi người bắt lại và giao cho cơ quan Công an xử lý. Tại cơ quan điều tra, chứng cứ mười mươi nên Hà đành thừa nhận hành vi của mình và hoàn trả lại tài sản đã trộm cắp lại cho anh Hùng.

Tin tuc trong nuoc moi nhat Trên cơ sở tài liệu chứng cứ có tại hồ sơ vụ án cũng như trong quá trình xét xử, Hội đồng xét xử tuyên bố bị cáo Nguyễn Đức Hà phạm tội “ trộm cắp tài sản” và tuyên phạt bị cáo Hà 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

namdd

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>