Bị quay phim, hung hăng đánh người dẫn đến tử vong

(Tin tức an ninh hình sự) – Thấy người Phó quản đốc của xưởng đang đứng từ xa dùng điện thoại giống như đang quay phim, Thu cho rằng người này đang quay trộm mình trong lúc nghỉ ngơi để báo cáo lên lãnh đạo, nên đã xông đến đánh người đàn ông vô tội này dẫn đến tử vong.

Đánh chết người

Theo hồ sơ vụ án, Trịnh Ngọc Thu (SN 1982, trú tại xã Phổ Châu, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) là công nhân tại Công ty liên doanh đá Quảng Ngãi có trụ sở tại thôn Phong Niên Hạ, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.

Vào chiều ngày 19/9/2014, Thu cùng một số anh em công nhân dừng tay ngồi nghỉ ngơi giữa giờ làm việc.

Ông Phạm Kim Bá, là Phó quản đốc của xưởng cũng có mặt, lúc này, ông Bá bỗng rút điện thoại ra quay phim. Thấy vậy, Thu cho rằng ông Bá đang ghi hình lại cảnh anh em ngồi nghỉ và sẽ báo cáo lên lãnh đạo, nên đang hung hăng xông đến yêu cầu ông Bá tắt máy quay đi.

Bị cấp dưới yêu cầu vô lý, ông Bá không đồng ý mà vẫn tiếp tục hướng máy quay vào phía Thu. Cơn tức giận của Thu lên đến đỉnh điểm, hắn điên cuồng lao đến, đấm vào mặt ông Bá.

Bị đánh bất ngờ, ông Bá không kịp chở tay, và phải chịu cú đấm mạnh của Thu, ông Bá choáng váng ngã ra phía sau, khiến đầu bị đập xuống đất và ngất lịm.

Mặc dù được gia đình tận tình cứu chữa, nhưng đến ngày 26/9/2014 ông Bá chết vì chấn thương sọ não.

Chỉ vì một phút nóng nổi, mà giờ đây người phải bỏ mạng oan uổng, kẻ phải đứng giữa chốn pháp đình chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

Mức án 2 năm 9 tháng tù mà TAND tỉnh Quảng Ngãi tuyên phạt dành cho Thu về tội Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người thể hiện chính sách khoan hồng, nhân đạo của pháp luật đối với bị cáo.

namdd

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>